Chỉ có vài năm ít ỏi trong cuộc đời này chúng ta được ban cho đặc ân phục vụ nhau và phục vụ Chúa. Chúng ta sẽ có thiên đàng mãi mãi, nhưng chỉ có khoảng thời gian ngắn ngủi ở đây để phục vụ, vì thế đừng bỏ phí cơ hội.

Sadhu Sundar Singh (1889-1933)
Truyen-tin.net - Sơ lược dữ kiện:

  • ♥ Tiểu sử Các Thánh: 272
  • ♥ Các Bài đọc thánh lễ: 772
  • ♥ Văn hoá, nghệ thuật: 1154
  • ♥ Tin tức, chuyên đề... 15177
  • ♥ Thư viện hình ảnh: 6916
  • ♥ Suy niệm Lới Chúa: 784
  • ♥ Video: 2269
  • ♥ Tài liệu tham khảo: 780

... cùng những sưu tập khác.
tt
Laudetur Jesus Christus - Ngợi khen Chúa Giêsu Kitô NewsFeed
-
TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tin Thế Giới
Back TRỞ LẠI (Cập nhật: 05/02/2022 3:50:42 SA)
A  A  A
Nhân viên dược phẩm bị sa thải giải thích lý do không chích vaccine COVID-19

Trong tuần này, một công ty dược phẩm lớn đã sa thải nhiều nhân viên từ chối chích vaccine COVID-19. Syneos Health là một công ty cung cấp dịch vụ cho các công ty dược phẩm trên toàn cầu với khoảng 28,000 nhân viên tại hơn 110 quốc gia. Công ty này ký hợp đồng với các công ty dược phẩm lớn hơn trong đó có nhà sản xuất vaccine COVID-19 Johnson & Johnson/Janssen (viết tắt J&J).

Trong khi J&J thuê các đại diện dược phẩm, họ cũng ký hợp đồng với Syneos Health để cung cấp thêm các đại diện dược phẩm. Mỗi đại diện của Syneos được ghép cặp với một đại diện từ J&J và họ làm việc cùng nhau, bán thuốc cho các bác sĩ và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ khác.

Một đại diện bán hàng nói với The Epoch Times: “Đó chính xác là cùng một công việc, cùng một khách hàng, chính xác cùng một báo cáo chi phí. Mọi việc đều giống nhau, chỉ khác mỗi là chúng tôi được tuyển dụng thông qua các nhà tuyển dụng khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi bắt buộc phải chích ngừa còn họ thì không. Chúng tôi được thông báo là đó là vì chúng tôi không thể làm tròn công việc của mình, tuy nhiên đối tác Janssen của tôi có thể không cần chích ngừa, được miễn trừ, và vẫn làm chính xác công việc đó.”

Hai đại diện dược phẩm mới bị sa thải của Syneos đã nói chuyện với The Epoch Times với điều kiện ẩn danh khi họ đang hoàn tất các phúc lợi việc làm và tìm kiếm công việc mới.

Họ cho biết J&J đang cấp giấy miễn chích ngừa vĩnh viễn [với lý do] y tế và tôn giáo cho nhân viên của họ, cho phép họ tiếp tục công việc của mình, nhưng giấy miễn trừ của Syneos chỉ là tạm thời và thời gian để họ tuân thủ đã hết.

Hôm 09/12, những nhân viên đã nộp đơn xin miễn trừ để không phải chích các mũi vaccine này đã nhận được một lá thư “tin tốt/tin xấu” từ Syneos. Tin tốt: công ty đang cấp một lệnh miễn chích ngừa tạm thời. Tin xấu: Việc miễn trừ này kết thúc vào ngày 31/01, cùng với các công việc của họ. Cho đến lúc đó, nhân viên không được phép vào bất kỳ tòa nhà Syneos nào ở Hoa Kỳ.

Các nhân viên ở Florida thì nhận được một lá thư khác, cho phép họ được miễn chích vaccine tạm thời. Bức thư này cho phép họ vào các tòa nhà Syneos ở Florida, nhưng các toà nhà của công ty bên ngoài tiểu bang này lại nghiêm cấm không được lui tới. Lá thư này cho biết việc miễn trừ của họ sẽ được đánh giá lại sau 30 ngày. Những người ở Florida được luật tiểu bang bảo vệ, khiến việc các công ty bắt buộc chích COVID-19 trở nên phức tạp hơn.

Syneos đã không phúc đáp yêu cầu bình luận về câu chuyện này và không cung cấp số lượng nhân viên bị ảnh hưởng trong công ty toàn cầu này. Các cựu nhân viên cho biết việc sa thải hàng loạt này là ở trên quy mô toàn công ty.

Nhân viên dược phẩm nói ‘không’ với vaccine

Đại diện bán hàng dược phẩm của Syneos, nhiều người trong số họ có kiến ​​thức về khoa học hoặc sức khoẻ, khi trúng tuyển vào công ty này sẽ theo học tại một trường dược trong hai tháng. Tại đây, họ được dạy về khoa học đằng sau những loại thuốc mà họ bán. Họ không bán vaccine COVID, nhưng họ có kiến ​​thức về dược phẩm đủ để làm việc.

Một cựu nhân viên Syneos cho biết: “Rất nhiều người trong chúng tôi đã đặt câu hỏi về các mũi chích này vì chúng không trải qua các nghiên cứu về tính an toàn và hiệu quả thích hợp vốn được yêu cầu đối với tất cả các loại thuốc theo như [quy trình] truyền thống. Và trong ngành y tế, một phần công việc của chúng tôi là thảo luận về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm của chúng tôi và sản phẩm của đối thủ cạnh tranh với bác sĩ, trợ lý bác sĩ, và y tá. Vì không có dữ liệu an toàn và hiệu quả với những mũi chích COVID này, nhiều người trong chúng tôi muốn chờ đợi.”

Những nhân viên này không xem các mũi chích này là “xấu”. Họ chỉ muốn có thêm dữ liệu trước khi đưa ra quyết định. Nhiều người đã nhận các mũi chích này mà không có thắc mắc gì.

“Chính phủ nói hãy làm điều này; đó là lợi ích tốt nhất cho quý vị và quý vị có thể quay lại cuộc sống bình thường”, một cựu nhân viên cho biết. “Thời gian trôi qua, chúng tôi đã thấy rõ ràng là đây không phải là các vaccine thực sự để cấy vào cơ thể quý vị và cung cấp cho quý vị khả năng miễn dịch. Và có rất nhiều báo cáo về — và những người mà cá nhân chúng tôi quen biết — đã bị tổn thương từ những mũi chích này, vì vậy có một tỷ lệ phần trăm rất lớn trong số chúng tôi chưa từng nhận những mũi chích đó. Khi dữ liệu tiếp tục được cung cấp, chúng tôi cũng không định nhận những mũi chích này.”

Một số người đã bị COVID-19 và tin tưởng vào hệ thống miễn dịch của họ, còn một số thì phản đối [vì lý do] tôn giáo.

“Chúa đã ban cho chúng ta một hệ thống miễn dịch và đã chứng minh rằng hệ thống miễn dịch tự nhiên của chúng ta hoạt động, vì vậy không có lý do gì để dùng một loại thuốc thử nghiệm”, một cựu nhân viên cho biết.

Một cựu nhân viên khác nói rằng vấn đề là không được sống trong sợ hãi.

“Tôi biết rằng COVID đã cướp đi sinh mạng của mọi người giống như bệnh cúm, viêm phổi và các loại virus khác đã gây ra. Nhưng tôi sẽ không chích vào người mình thứ gì đó không có dữ liệu lâu dài. Tôi không thấy thoải mái khi trở thành vật thử nghiệm cho các công ty dược phẩm này và COVID có tỷ lệ sống sót cao đến mức tôi không cần phải làm vậy.”

“Vì vậy, nhiều người chỉ là đang sống trong sợ hãi, và họ đang sống qua những gì truyền thông nói với họ, và thật không may khi nhiều người không thực sự thực hiện một số nghiên cứu. Tỷ lệ sống sót [của bệnh này] rất cao và tôi rất khỏe mạnh, nên tôi không có lý do gì để sợ hãi cả.”


----------------------

Bà Beth Brelje là một ký giả điều tra đưa tin về chính trị, toà án, cũng như những tin tức đáng chú ý nhất và đôi khi bị che giấu của khối thịnh vượng chung Pennsylvania.
 

Hồng Ân biên dịch
Ghi lại phản hồi, xin nhấn vào »  Nhập ý kiến của bạn:
Ý kiến - nhận xét của bạn về bài:

Nhân viên dược phẩm bị sa thải giải thích lý do không chích vaccine COVID-19

Tên:
Email:
Ý kiến - nhận xét - Comments:

  (hoặc nhấn phím ESC hoặc nhấn vào khung nền)

Chưa có ý kiến   Pending (3)
TIN - BÀI KHÁC   660 tin bài trong TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tin Thế Giới
  Với Zelenskyy ở Hoa Kỳ, các nhà lãnh đạo đức tin ký tên thỉnh nguyện kêu gọi 'đình chiến Giáng Sinh' | Katie Yoder/CNA
  Đức Thánh Cha Phanxicô ca ngợi ‘chứng tá đức tin kiên định vào Chúa Giêsu Kitô’ của Nữ hoàng Elizabeth | Jonah McKeown
  Nữ hoàng Elizabeth II qua đời ở tuổi 96 | Cao Nguyên
  Bộ trưởng Ngoại giao của Vatican dự định thăm Kyiv | Cao Nguyên
  ĐGH Phanxicô tham gia lời kêu gọi của người đứng đầu Liên Hợp Quốc về thoả thuận ngừng bắn trong chiến tranh ở Ukraine vào Lễ Phục Sinh | Hannah Brockhaus
  Lữ đoàn trưởng Thuỷ quân Lục chiến Ukraine xin ĐTC Phanxicô giúp cứu người dân Mariupol | TT
  Xe tải của tổ chức bác ái Công giáo bị pháo nổ ở Ukraine | TT
  Tổng thống Ba Lan cảnh báo Putin có thể sử dụng vũ khí hoá học | TT
  Cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine đã phơi bày ba tính toán sai lầm nghiêm trọng của Vladimir Putin | Matthew Sussex
  Thế vận hội im lặng: Bắc Kinh hạn chế tự do ngôn luận | Antonio Graceffo
  Trung Quốc buộc người Tây Tạng bỏ đạo để có công ăn việc làm | TT
  Đoàn xe tải lớn từ Ottawa hướng đến Washington: ‘Sự lạm quyền của chính phủ sắp kết thúc’ | Enrico Trigoso
  Trộm kim cương 20 triệu đô, xài hết rồi đi tu để giải nghiệp | TT
  Nga, Ukraine đồng ý ngừng bắn, sẽ tổ chức các cuộc đàm phán mới vào tháng 2 | Tiến Minh (theo AFP)
  Nhiều nước đồng loạt gỡ bỏ các hạn chế, COVID-19 sắp trở thành bệnh đặc hữu? | Phan Anh (tổng hợp)
  Facebook, Google và Microsoft nộp thuế hơn 1.100 tỷ đồng năm 2021 | Quang Minh
  Uỷ ban Thượng viện thông qua dự luật chống độc quyền đối với Big Tech | Bryan S. Jung
  Mỹ trì hoãn triển khai 5G, hơn 300 chuyến bay quốc tế vẫn bị huỷ | Tiêu Nhiên
  Indonesia sẽ dời thủ đô tới khu vực bao phủ bởi rừng rậm | Gia Huy
  Chống dịch cực đoan cho thấy ĐCSTQ không tin vắc-xin nội địa
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 [Tìm tên bài, tên tác giả, nội dung...]
Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 7-2024
Cầu nguyện cho việc mục vụ các bệnh nhân
Chúng ta hãy cầu nguyện để bí tích Xức dầu Bệnh nhân ban cho những người lãnh nhận cũng như những người thân của họ sức mạnh của Thiên Chúa và ngày càng trở nên với tất cả dấu chỉ hữu hình của lòng trắc ẩn và sự hy vọng.
For the pastoral care of the sick
July’s prayer intention asks that the sacrament of the anointing of the sick bestows “the Lord’s strength to those who receive it and to their loved ones.”
SUY NIỆM TIN MỪNG

Phim - Nhạc - Suy niệm
Xem chuyên mục Media Online
Từ Điển Online:     

Truyền Tin

Email: tt.march25@gmail.com

Website: truyen-tin.net

Online since: May 2010

Tìm kiếm nội dung
(Gõ từ khóa vào vào khung dưới đây)
Tìm kiếm trong Google
Nhấn vào >> Google Search

Liên hệ

Đặt làm trang chủ

@